Giới Thiệu

NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG NHẤT

Chúng tôi lựa chọn nghiêm ngặt về nguồn gốc của các loại nguyên liệu, đa số đều là hàng nhập khẩu từ Pháp và châu Âu

Công thức Pháp

Chúng tôi có trên 40 năm kinh nghiệm trong ngành và làm bánh theo công thức của Pháp

Thủ công

Chúng tôi là tiệm bánh mì và bánh ngọt thủ công, bột bánh đều được nhào nặn bằng tay theo kĩ thuật truyền thống của Pháp

Dedicated Since 2010

"Paris-Brest" là cuộc đua xe đạp nổi tiếng bắt đầu từ những năm đầu của thế kỷ 20 giữa thủ đô của Pháp và thành phố ven biển phía tây nước Pháp : Brest, vùng Bretagne. Cuộc đua đã truyền cảm hứng cho một đầu bếp bánh ngọt để tạo ra 1 loại bánh có hình dáng của bánh xe đạp: Chiếc bánh "Paris-Brest" ra đời.

"Paris-Brest"là 1 thương hiệu bánh mì và bánh ngọt cao cấp mới của Pháp, chuyên cung ứng các loại bánh mì, bánh ngọt hương vị thuần túy Pháp và dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam."Paris-Brest"Thương hiệu "Paris-Brest" được thành lập bởi kỹ sư nông nghiệp thực phẩm Philippe Querard, người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành và từng có kinh nghiệm kinh doanh ở Chicago, Mỹ, châu Âu và những nơi khác.

Ông Philippe Querard được biết đến ở Vietnam với vai trò là người sáng lập thương hiệu Saint Honore năm 2010 và gần đây nó đã rút khỏi thị trường Hồ Chí Minh, nhường chỗ cho thương hiệu Paris-Brest phát triển giữa đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Vietnam năm 2021.

Mặc dù phát triển và gắn bó với thương hiệu cũ từ lâu, ông vẫn quyết định tạo dựng thương hiệu mới của riêng mình, độc lập và mạnh mẽ hơn: Paris-Brest. "Paris-Brest".

The "Paris-Brest" Thương hiệu mới cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá cả hợp lý phải chăng.

"Paris-Brest" đang toạ lạc tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu trở thành điểm đến đáng mong đợi, đội ngũ Paris-Brest luôn chú trọng tới sự tiếp đón nồng nhiệt, quản lí chỉn chu cùng dịch vụ tinh tế để làm hài lòng mỗi vị khách đặt chân tới nơi đây