Phong Cách Pháp

Nướng Mới Mỗi Ngày

Từ năm 2010

Buy any of our Viennoiseries in store and get a free Viet Phap coffee.

Sản Phẩm

Paris Brest Bakery

Hàng ngày

Thật tuyệt vời khi bạn bắt đầu bữa sáng bằng món bánh mỳ baguettes nóng đặc trưng của chúng tôi. Nhớ giữ lại một phần cho bữa tối nhé, chắc chắn bạn lại muốn ăn vào bữa tối đấy!

Baguettes, pain de campagne, croissants, cookies,  brioches et donuts.

Bánh Ngọt

Không thể thiếu một chiếc bánh ngọt Pháp được làm thủ công trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, liên hoan, cưới hỏi... Chúng tôi nhận làm bánh theo yêu cầu của bạn.

Paris Brest Deli

Cold Cuts & Cheeses

Đối với những khách hàng sành ăn, Paris Brest chuyên cung cấp các loại phô - mai nhập khẩu từ Châu Âu, các sản phẩm làm từ sữa như bơ, sữa chua Thụy Sỹ, thịt nguội thượng hạng nhập khẩu từ Pháp, Tây Ban Nha, Italy và một số sản phẩm được làm bởi các nghệ nhân người Pháp của chúng tôi như: tapenade, pates, gratins, lasagna...

Và cuối cùng, đừng quên mang theo một chai rượu vang khi rời cửa hàng của chúng tôi nhé. Rượu vang chỗ chúng tôi giá vô cùng ưu đãi dành cho bạn.

Paris Brest Bakery

French Wines

Tùy thuộc vào từng món ăn, bạn có thể dùng đồ uống phù hợp với món ăn đó. Bạn thấy sao khi uống một ly Expresso hoặc một ly Capuccino trong lúc ăn bánh sừng bò, hoặc một ly Bordeaux hảo hạng khi ăn bánh Camembert?

Dịch Vụ

Paris Brest Bakery

Giãn cách xã hội ư?

Vui lòng xem các khu vực giao hàng của chúng tôi, bản đồ được cập nhật hàng tuần, dựa theo các quy định hiện hành về giãn cách 

Paris Brest Bakery

Những dịp đặc biệt

Bạn muốn đặt bánh cho những dịp đặc biệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình chu đáo.

Paris Brest Bakery
B2B

Re-Selling?

Cùng hợp tác

Tổ chức, cá nhân mong muốn kinh doanh bánh ngọt, quảng bá thương hiệu, hay cộng tác viên. Vui lòng liên hệ với Paris Brest.

Paris Brest Bakery

Choose Your Favorites

Bạn muốn có một chiếc bánh thật độc đáo, đẹp mắt, hương vị tuyệt vời để kỷ niệm những dịp đặc biệt? Hãy để Paris Brest tư vấn giúp bạn.